Ban Dân tộc triển khai nhiệm vụ công tác dân tộc năm 2021 (07/01/2021)

Ngày 07/01/2021, Ban Dân tộc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân tộc năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Hoàng Minh Ái-Trưởng Ban Dân tộc chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể của tỉnh

Tuyên dương giáo viên; học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu, xuất sắc năm học 2019-2020 (11/12/2020)

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, Ngày 11/12/2020, Ban Dân tộc phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Tuyên dương giáo viên; học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số (DTTS) tiêu biểu, xuất sắc năm học 2019 – 2020. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Vũ Chí Giang-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí đồng chí Hoàng Minh Ái-Trưởng Ban Dân tộc, Trưởng ban Tổ chức Lễ tuyên dương;

Tuyên dương 63 thầy, cô giáo người dân tộc thiểu số (18/11/2020)

Tối 17/11/2020, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Dân tộc (UBDT) và Tập đoàn Thiên Long tổ chức Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020, tuyên dương các thầy giáo, cô giáo là người dân tộc thiểu số (DTTS) có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh gặp Đoàn đại biểu giáo viên người dân tộc thiểu số tiêu biểu (17/11/2020)

Sáng ngày 17/11/2020, tại trụ sở Ủy ban Dân tộc (UBDT), Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Hoàng Thị Hạnh đã có buổi gặp mặt Đoàn đại biểu 63 thầy giáo, cô giáo là người dân tộc thiểu số (DTTS) tiêu biểu có nhiều đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước về Thủ đô Hà Nội tham dự Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020 do UBDT phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; lãnh đạo các Vụ, đơn vị trực thuộc UBDT.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam gặp mặt Đoàn đại biểu giáo viên người DTTS tiêu biểu (17/11/2020)

Sáng ngày 16/11/2020, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã gặp mặt Đoàn đại biểu 63 giáo viên dân tộc thiểu số (DTTS) tiêu biểu có nhiều đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước về dự Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Ủy ban Dân tộc (UBDT) và Tập đoàn Thiên Long tổ chức. Dự Chương trình, về phía UBDT có Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025 (15/10/2020)

Sáng 15/10, trong ngày làm việc thứ 3, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Theo đó, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVI đã tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tuyệt đối.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (15/10/2020)

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Bài phát biểu khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII (14/10/2020)

BBT: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII - sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của tỉnh đã khai mạc sáng nay, 14/10 tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Phát biểu khai mạc Đại hội, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan khẳng định, nhiệm kỳ qua, Vĩnh Phúc đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra. Kinh tế, văn hóa, xã hội tiếp tục phát triển ấn tượng; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm; diện mạo đô thị, nông thôn ngày càng khởi sắc; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện, nâng cao. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được triển khai đồng bộ, luôn gương mẫu, đi đầu thực hiện nghiêm túc, sáng tạo các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bảo đảm hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế với phát triển văn hóa, xây dựng con người Vĩnh Phúc hướng đến chân - thiện - mỹ, giàu lòng yêu nước, giàu khát vọng vươn lên (14/10/2020)

Tới dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã có bài phát biểu quan trọng, trong đó nêu rõ, nhiệm kỳ tới, Đảng bộ tỉnh cần tập trung bảo đảm hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế với phát triển văn hóa, xây dựng con người Vĩnh Phúc hướng đến chân - thiện - mỹ, giàu lòng yêu nước, giàu khát vọng vươn lên. Cổng TTGTĐT trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Vương Đình Huệ tại Đại hội (tiêu đề do BBT đặt).

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII dâng hương tưởng niệm Hồ Chủ tịch và các anh hùng liệt sỹ (13/10/2020)

Chiều 13/10, Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ và đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.