Đảng bộ cơ sở PC Vĩnh Long tận tâm, tận lực nâng cao chất lượng, phát huy sáng kiến

03:40 14/09/2013

Cục Hành chính - Quản trị II (VPCP) chúc mừng các cán bộ sinh nhật tháng 9.

Tại buổi lễ, đồng chí Thái Hiền Lương, Cục trưởng Cục Hành chính- Quản trị II thay mặt Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP gửi lời chúc mừng tới các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại Cục Hành chính- Quản trị II có sinh nhật trong tháng 9/2013.

Đồng chí Thái Hiền Lương cho biết, đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo VPCP tới đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại VPCP. Qua đó khích lệ, động viên tinh thần các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sinh nhật trong tháng 9, bà Nguyễn Thị Minh Phương công tác tại Phòng Tài vụ, Cục Hành chính- Quản trị II  bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo VPCP đến đời sống tinh thần của nhân viên và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Anh

- See more at: http://vpcp.chinhphu.vn/Home/Cuc-Hanh-chinh-Quan-tri-II-chuc-mung-can-bo-sinh-nhat-thang-9/20139/12405.vgp#sthash.Gd3fzdBU.dpuf

Lê Anh

Theo đánh giá của đồng chí Lê Văn Ửng- Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Long, thành công này có được là Đảng bộ Công ty rất quyết tâm trong việc xây dựng Đảng, cấp ủy dẫn dắt các đoàn thể hoạt động mạnh so với nhiều đơn vị trong và ngoài Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh. 100% cán bộ, đảng viên hiểu rõ mục đích yêu cầu, ý nghĩa và tầm quan trọng của Chỉ thị 03-CT/TW gắn với tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết 12 Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI), đồng thời hăng hái đăng ký làm theo đúng quy trình hướng dẫn với thái độ cầu thị và trách nhiệm cao.

lehonganhVL

Đồng chí Lê Hồng Anh trong một lần đến thăm và làm việc với PC Vĩnh Long.

Trong 2 năm qua, Đảng bộ tập trung lãnh đạo Công ty với phương châm hướng tới khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Cụ thể là việc rút ngắn thời gian cấp điện chỉ còn từ 3 đến 5 ngày, giảm tối đa thời gian đi lại của khách hàng. Cán bộ, đảng viên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao luôn tận tâm tận lực vì công việc và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt trong 2 năm qua, đơn vị đã đầu tư trên 75 tỷ đồng mở rộng mạng lưới đưa điện về vùng nông thôn sâu, ưu tiên cho các công trình cung cấp điện cho các cụm dân cư vượt lũ; nhiều công trình điện trọng điểm trong tỉnh được triển khai thi công, nhất là tại các xã điểm xây dựng nông thôn mới; phát triển lưới điện xóa dần các điện kế tổng, phục vụ người dân nông thôn với giá điện hợp lý hơn. Đảm nhận thực hiện trên 30 công trình đưa điện về nông thôn mà không tính đến lợi nhuận.

Một kết quả đáng khích lệ trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên PC Vĩnh Long là trong 2 năm (2011-2012) đã có 105 đề tài đăng ký sáng kiến, hợp lý hóa sản xuất. Qua đó, có 36 sáng kiến được xét công nhận và áp dụng rộng rãi. Nổi bật có sáng kiến sử dụng kiềm ép thủy lực để cắt cáp thép nhằm tiết kiệm công sức và thời gian của 2 cá nhân: Nguyễn Phước Năng- Giám đốc pC Vĩnh Long và Lê Văn Hẳn - Phó Giám đốc Điện lực Vũng Liêm. Sáng kiến này có giá trị làm lợi trên 200 triệu đồng, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cấp bằng Lao động sáng tạo; cùng nhiều sáng kiến trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đã cho hiệu quả tăng năng suất lao động, giảm chi phí, tổng giá trị làm lợi chung là 422 triệu đồng.

Nhiều năm liền đơn vị không chỉ đạt và vượt chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật hàng năm mà còn mà nằm trong tốp dẫn đầu phong trào thi đua của Tổng công ty Điện lực miền Nam./.