Ban Dân tộc thăm, tặng quà người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

25/01/2019

Từ ngày 23 đến ngày 24/01/2019, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc đã đi thăm và tặng quà cho người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Cùng đi có Lãnh đạo một số phòng, bộ phận của Ban Dân tộc; đại diện Lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện Tam Đảo, Lãnh đạo Văn phòng UBND các huyện, thành phố; Lãnh đạo UBND các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Tỉnh Vĩnh Phúc có tổng số 74 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc 05 huyện, thị thành phố: Tam Đảo, Lập Thạch, Sông Lô, Bình Xuyên, Phúc Yên. Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã trao tặng mỗi người có uy tín trên địa bàn tỉnh một phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tại những nơi đến thăm, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã ân cần thăm hỏi, động viên người có uy tín và gia đình, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của người có uy tín vào sự phát triển chung của tỉnh trong năm qua và mong muốn trong thời gian tới những người có uy tín sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Hoàng Minh Ái-Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình

 ông Lục Xuân Thu, người có uy tín thôn Quảng Cư, xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch

 

Đ/c Trần Phú Phương- Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình

 ông Tạ Văn Liên, người có uy tín thôn Cửu Yên 2, Xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo

Đội ngũ những người có uy tín trên địa bàn tỉnh rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền và bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong vận động, tuyên truyền nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa gắn với phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Nguyễn Thế Dương-Phòng Chính sách

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: