Ban Dân tộc thăm, tặng quà người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

07/02/2018

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02/2018, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã đi thăm và tặng quà cho người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng đi có Lãnh đạo một số phòng, bộ phận của Ban Dân tộc; đại diện Lãnh đạo Phòng Dân tộc, Lãnh đạo Văn phòng UBND các huyện, thị xã, Lãnh đạo UBND các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Tỉnh Vĩnh Phúc có tổng số 74 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc 05 huyện, thị xã: Tam Đảo, Lập Thạch, Sông Lô, Bình Xuyên, Phúc Yên. Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã trao tặng mỗi người có uy tín trên địa bàn tỉnh một phần quà trị giá 400.000 đồng.

Tại những nơi đến thăm, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã ân cần thăm hỏi, động viên người có uy tín và gia đình, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của người có uy tín vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới những người có uy tín sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Hoàng Minh Ái-Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Đình Đề, người có uy tín thôn Xóm Mới, xã Quang Yên, huyện Sông Lô

Đ/c Hoàng Minh Ái-Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Đặng Văn Sinh, người có uy tín thôn Thành Công, xã Lãng Công, huyện Sông Lô

Đ/c Trần Phú Phương- Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Đỗ Minh Đức, người có uy tín thôn Ngọc Quang, xã Ngọc Thanh., thị xã Phúc Yên

Đ/c Phạm Thị Thu Hường- Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Diệp Minh Long, người có uy tín thôn Kiên Đình, xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch

Những người có uy tín trên địa bàn tỉnh rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền và bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong vận động, tuyên truyền nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Nguyễn Thế Dương-Phòng Chính sách